Tại sao nên chọn Vietdex.com để viết blog ? - Vietnam Indexing Tại sao nên chọn Vietdex.com để viết blog ? - Vietnam Indexing

Vietdex Press

Tại sao nên chọn Vietdex.com để viết blog ?

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều nền tảng viết blog trực tuyến cho các bạn lựa chọn, trong đó có các dịch vụ viết blog trên nền web giống như WordPress.com và Blogger.com, tuy nhiên mỗi một dịch vụ lại mang một điểm yếu riêng mà không chỉ bạn, tôi cũng cảm thấy chưa thực sự hài lòng.

Bằng một niềm yêu thích viết blog, chúng tôi đã tạo ra công cụ riêng cho bản thân chúng tôi trước nhằm thỏa mãn đam mê viết blog, nhưng sau đó chúng tôi thấy có rất nhiều bạn cũng có niềm yêu thích viết blog như chúng tôi và cũng đang tìm một công cụ giúp họ viết lách thuận tiện nhất, và từ đó ý tưởng về một mạng blog thuần việt và thỏa mãn được niềm đam mê viết lách đã hình thành trong chúng tôi, và chúng tôi đã tập hợp hết tất thảy những ưu điểm của các mạng xã hội, mạng weblog trên thế giới để tạo ra Vietdex.com !

Không bị chặn bởi nhà mạng

Vì chúng tôi là mạng trong nước, lại được quản lý chặt chẽ về nội dung và luôn đảm bảo các bạn tự do viết blog trong khuôn khổ pháp luật nên hoàn toàn có thể truy cập được ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào … điều này không đồng nghĩa với việc bạn có bị hạn chế thế nào trong việc sáng tạo hoặc ghi chép trên blog.

Không có độ trễ trong truy cập

Vì server phục vụ blog là hoàn toàn ở Việt Nam và có đặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh nên các bạn sẽ không cảm thấy có độ trễ nào trong truy cập, điều này khá quan trọng trong việc giúp bạn viết blog trong thăng hoa mà không bị gián đoạn bởi tốc độ truyền tải.

Tuyệt vời cho cả SEO

Không những bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi mạng blog của chúng tôi sở hữu toàn bộ ưu việt của WordPress, nó còn được thiết kế để các cỗ máy tìm kiếm website và thông tin truy cập / trích xuất nội dung một cách dễ dàng nhất, chúng tôi thiết kế toàn bộ giao diện đáp ứng được cả hai yếu tố người dùng và máy tìm kiếm.

Không có một phí duy trì nào !

Với các Platform khác, bạn sẽ phải mất một khoản cho việc nhúng tên miền vào blog hoặc phải đăng kí và kích hoạt tài khoản thì với chúng tôi, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí, và có thể thỏa sức sáng tạo cùng blog của mình, không có một khoản phí nào sẽ thu cho việc viết blog hay hoạt động trên Vietdex.com

* Để bảo vệ hệ thống, chúng tôi sẽ cấp cho mỗi blog trên hệ thống 100Mb để hoạt động lưu trữ ảnh, tuy nhiên bạn có thể mua thêm dung lượng để thỏa mãn niềm đam mê của mình, chúng tôi đã tính toán sao cho số dung lượng miễn phí là chấp nhận được, và hầu như tất cả mọi người đều sử dụng nó một cách phù hợp nhất.

* Không có giới hạn nào cho chữ, nên nếu bạn chỉ viết, sẽ không có một Mb nào bị trừ lùi !

Blog của bạn cũng sẽ tồn tại cùng Vietdex.com mà không mất phí duy trì hosting nào, cũng không có phí thường niên nào cho việc duy trì hay băng thông, với Vietdex.com, hầu như mọi thứ là không giới hạn !

Không phí thiết kế web

Bạn sẽ được sử dụng kho giao diện do các nghệ sĩ của chúng tôi sáng tạo, và ở đó bạn sẽ tìm cho mình một giao diện mà không phải bỏ ra một xu nào cho việc đó, hãy tưởng tượng bạn có thể tiết kiệm được 3 triệu đồng tiền thiết kế để có thể chi tiêu vào việc khác.

* Trong trường hợp yêu cầu chúng tôi thiết kế cho blog của riêng bạn, phí có thể áp dụng, xem chi tiết tại bảng giá dịch vụ !

Tích hợp kiếm tiền trực tuyến

Blogging thoải mái, nhận lương, chúng tôi có chức năng hiển thị quảng cáo trên blog của bạn nếu blog của bạn đạt tiêu chuẩn cho chương trình kiếm tiền cùng chúng tôi.

Khác với các Platform trên thế giới, chúng tôi cho phép blogger kiếm tiền trực tiếp từ blog của mình mà không cần phải qua các bước đăng ký và xét duyệt dài ngày, cũng không khắt khe trong việc thanh toán, bạn có thể dễ dàng thu tiền từ việc chúng tôi hiển thị quảng cáo, số tiền rút tối thiểu: 200 .000 đ

Hỗ trợ thuần việt

Bạn có thể dễ dàng trở thành Blogger nổi tiếng nhờ việc viết lách hàng ngày, các vấn đề về kĩ thuật hoặc chỉnh sửa giao diện sẽ được chúng tôi hoàn thành tự động, ngoài ra bạn còn có thể được hỗ trợ tại chuyên trang hỏi đáp trực tuyến của chúng tôi, các chuyên gia luôn có mặt để giúp bạn 24/24 !

Và lời cuối cho bài viết, chúng tôi muốn chúc cho cộng đồng viết blog tại Việt Nam phát triển rực rỡ, càng ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, và chúng tôi sẽ cảm thấy rất vui nếu sự nỗ lực giúp đỡ cộng đồng của chúng tôi được ghi nhận, bằng việc bạn sử dụng dịch vụ blog tại Vietdex.com !

== Nhóm Jamviet.com ==