Quy định về chương trình kiếm tiền trên blog của Vietdex.com - Vietnam Indexing Quy định về chương trình kiếm tiền trên blog của Vietdex.com - Vietnam Indexing

Quy định về chương trình kiếm tiền trên blog của Vietdex.com

Tham gia

Tất cả các blog hoạt động trên Vietdex.com tuân thủ các chính sách về nội dung và đạt được tiêu chí của chúng tôi đều có thể kiếm tiền trên chính blog của mình, các blog đạt chất lượng và số lượng như sau:

  • Các blog có ít nhất 50 bài viết chất lượng
  • Nội dung độc đáo và không trùng lặp
  • Tuân thủ hoàn toàn chính sách khác của chúng tôi

Các blog có đầy đủ các yêu cầu trên sẽ có nút “đăng ký” từ tab doanh thu của chúng tôi, sau khi được duyệt, blog của bạn sẽ bắt đầu hiển thị các quảng cáo do đối tác của chúng tôi phân phối.

Tab kiếm tiền trên Vietdex.com

Doanh thu sẽ được chia theo tỉ lệ 80%/20%, các bạn giữ 80% doanh thu và chúng tôi giữ 20% cho bộ phận duyệt tin và duy trì server, các phí này cũng được chi cho những nhà quản lý khác.

Chúng tôi tin tưởng vào tỉ lệ nà là cực kỳ cạnh tranh, các bạn không cần phải lo lắng tới chi phí thiết kế website cũng như thuê nhà cung cấp hosting, các bạn cũng không cần lo lắng về chế độ bảo mật của blog, mọi thứ đơn giản như đếm 123 vậy !

Rút tiền

Các tài khoản khi đạt tối thiểu 200 ngàn sẽ được rút tiền, tiền được chuyển vào tài khoản của bạn khi bạn đăng ký trên blog, kể từ lúc chúng tôi nhận được lệnh rút tiền của bạn, chúng tôi sẽ đối soát trong vòng 10 ngày làm việc và bạn sẽ được nhận tiền sau đó !

Các tài khoản vi phạm chính sách của chúng tôi và bị khóa trước khi bạn rút tiền, số tiền đó không thể rút được nữa do tài khoản và các blog của bạn đã bị khóa vĩnh viễn.

Trường hợp blog kiếm tiền của bạn đang vi phạm các chính sách, chúng tôi có thể xóa blog và xóa lịch sử giao dịch kèm theo blog đó, bạn cũng sẽ không thể được hoàn lại số tiền kiếm được mà bạn chưa rút trong blog này. Các blog khác không bị ảnh hưởng.

Hành động bị cấm

Những hành động sau được phát hiện tự động bởi hệ thống quảng cáo của chúng tôi và có thể dẫn tới việc tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn:

  • Tự click chuột vào quảng cáo trên toàn hệ thống Vietdex.com
  • Dùng các phần mềm lừa đảo, click chuột và xem ảo
  • Khuyến khích, hoặc gửi email khuyến khích người khác nhấp chuột
  • Đặt quảng cáo dưới các chữ: Click vào đây, giúp đỡ chúng tôi … các từ ngữ khác khuyến khích người dùng click chuột đều là không hợp pháp

Tôi có cần phải tối ưu quảng cáo không ?

Không ! Chúng tôi đã lo lắng cho bạn việc đó, việc của bạn là hãy quên đi quảng cáo và tập chung sản xuất nội dung thật tốt, các công việc còn lại chúng tôi sẽ quản lý giúp bạn !

Chúc các bạn thành công !