Về chúng tôi - Vietnam Indexing Về chúng tôi - Vietnam Indexing

Về chúng tôi

Vietdex là gì ?

Vietdex.com là một trong các mạng xã hội thuần Việt, là mạng xã hội trực tuyến kết nối giữa những người viết blog, nhà văn, nhà nghiên cứu và những người ưa tìm tòi các thông tin trực tuyến, cũng là một nơi tuyệt vời để các blogger kết bạn, làm quen và giao lưu với nhau có một môi trường tốt, thuận tiện nhất cho công việc của mình, mọi thứ có thể được bắt đầu rất đơn giản với Vietdex bao gồm chia sẻ những cảm xúc, suy ngẫm, đánh giá, blog của công ty và có thể là cuốn nhật ký trực tuyến của bạn, những hành trình trong cuộc sống, trải nghiệm, tất cả mọi thứ đều có thể chia sẻ lên Vietdex.

Bạn có thể làm gì với Vietdex.com ?

Viết blog trực tuyến !

Viết blog trực tuyến trên Vietdex.com

Viết blog trực tuyến trên Vietdex.com

Những trải nghiệm của bạn trong cuộc sống, kết bạn, một lễ cưới hay bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ tới, một buổi đi bộ ngắn, tất cả mọi thứ có thể được ghi lại trên Vietdex với vài cú nhấp chuột.

Viết blog là một trong các công việc không thể thiếu được cho các bạn yêu thích viết blog, nhưng hãy quên đi khái niệm về hạn chế của các blog trực tuyến, bạn có thể chỉ cần vài cú click chuột là ngay lập tức cuộc sống của bạn hiện lên trên blog của Vietdex. Mỗi câu chuyện sẽ thú vị như cuộc sống của bạn, hơn thế nữa, chức năng kết bạn và làm quen, theo dõi các bài viết của nhau sẽ giúp những trải nghiệm của bạn mang giá trị cho nhiều người, được nhiều người biết đến, và đơn giản hơn, bạn cũng có thể kiếm được một khoản tiền nho nhỏ cho cuộc sống của mình qua những trải nghiệm, xin mời bạn xem thêm về chính sách kiếm tiền cùng Vietdex của chúng tôi !

 

Chia sẻ bí quyết nấu ăn !

Những bà mẹ có thể chia sẻ những bí quyết nấu ăn của mình với bạn bè trên khắp bốn phương, nơi những trải nghiệm của bạn và của mọi người là chân thực nhất.

Nay việc nấu ăn của bạn là hoàn toàn thú vị, với một cuốn nhật ký trực tuyến trên Vietdex, mọi thông tin của bạn là an toàn, bạn có thể ghi lại hành trình trở thành một người mẹ, một người vợ và một người nội trợ giỏi thú vị tới mức nào.

Kết bạn bốn phương !

make-friendsChúng tôi biết rằng bạn bè là tài sản quý giá của mỗi con người, và chúng tôi hiểu sâu sắc điều này, đó là lý do vì sao trên Vietdex bạn sẽ dễ dàng làm quen và kết bạn được với những người bạn có cùng sở thích với bạn, hãy thử tưởng tượng không đâu kết bạn dễ dàng và giữ kết nối bền chặt được hơn Vietdex.com, chúng tôi đang nỗ lực tạo ra công cụ trực tuyến  để những chia sẻ của bạn được nhiều người bạn có cùng sở thích với bạn quan tâm nhất, thích thú nhất, và nếu chia sẻ của bạn có giá trị nhiều hơn nữa, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để quảng cáo sản phẩm trí tuệ của bạn lên toàn bộ hệ thống, bạn sẽ có nhiều kết nối nhất mà chưa công cụ nào mang lại được cho bạn như Vietdex.com !

… Còn nhiều nữa …

Chúng tôi có thể gợi ý cho bạn bất cứ thứ gì, ví dụ như kinh nghiệm làm vườn, nhận xét, đánh giá sản phẩm thời trang, hoặc tư vấn dịch vụ, blog của công ty … tất cả đều có thể trên Vietdex.com !

Có rất nhiều các chủ đề hay, được nhiều người quan tâm và dễ dàng nổi tiếng, nếu bạn chưa biết bắt đầu như thế nào, hoặc từ đâu, hãy ghé qua phần hỏi đáp để các chuyên gia trợ giúp cho bạn nhé !

Chúc mọi người blogging vui vẻ !